Video
Bộ phim của Australia mang tên “Stone Cold Justice” nói về sự tra tấn của Israel với trẻ em Palestine
Thứ tư, 17 Tháng 5 2017 11:17

Bộ phim do một nhóm nhà báo Australia sản xuất đã thổi bùng lên sự phản đối quốc tế đối với Israel, khi bộ phim mô tả chi tiết rõ ràng việc Tel Aviv sử dụng các hình thức tra tấn với trẻ em Palestine. 

Bộ phim mang tên ‘Stone Cold Justice’ (tạm dịch là ‘Công lý Lạnh băng’) dẫn chứng cụ thể việc trẻ em Palestine – những em bị các lực lượng của Israel bắt giữ và giam cầm – phải chịu đựng sự lạm dụng về thể xác, sự tra tấn và bị buộc phải thừa nhận những lời thú tội giả dối như thế nào, và bị đẩy tới việc thu thập tin tức tình báo về các nhà hoạt động Palestine ra sao.

Đọc thêm...
 
Vạch trần Chủ nghĩa thực dân định cư của Israel
Thứ tư, 26 Tháng 4 2017 10:53

Chủ nghĩa Thực dân định cư của Israel được các quan chức hàng đầu của Israel nói ra rất rõ ràng. Đoạn video hoạt hình này chỉ là một ví dụ cho hàng loạt tuyên bố của rất nhiều quan chức Israel trên truyền thông Israel, rất đúng với các chính sách và thực tiễn thuộc địa hóa của Israel, phủ nhận quyền tự quyết của dân tộc Palestine. 

Những gì Israel đang làm trên thực địa hiện nay là một phần của một chính sách rõ ràng của nhiều chính phủ Israel liên tiếp nhằm tiếp tục thuộc địa hóa Palestine. Đoạn video này không chỉ nói về sự phá hoại có hệ thống Giải pháp Hai Nhà nước, mà còn về những sự xúi giục thường nhật và những bài phát biểu thù hận, kích động chế độ đàn áp và phân biệt chủng tộc của Israel với hàng triệu người Palestine đang sống dưới sự chiếm đóng quân sự tham chiến của Israel. 

 
Đại sứ Saadi Salama phát biểu trên VTV nhân dịp kỷ niệm 52 năm ngày Quốc khánh Palestine
Thứ ba, 10 Tháng 1 2017 10:51

 

 
Video: Lễ kỉ niệm Ngày Quốc tế Đoàn kết với Nhân dân Palestine tại Hà Nội
Thứ năm, 15 Tháng 12 2016 14:52

 

 
Video clip: "Netanyahu: Chúa tể của Sự Cực đoan"
Thứ hai, 07 Tháng 11 2016 10:28

Thay mặt Tiến sĩ Hanan Ashrawi -Ủy viên Ban Chấp hành PLO, và Phòng Văn hóa và Thông tin của PLO, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn video "Netanyahu: Lord of the Fringe" (Tạm dịch là: "Netanyahu: Chúa tể của Sự Cực đoan").

Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu tuyên bố rằng văn hóa thù địch chỉ là thiểu số trong xã hội Israel. Trên thực tế, ông Netanyahu và liên minh cực đoan của mình đã tạo ra văn hóa này và còn chứa chấp các phần tử phân biệt chủng tộc ngay trong chính phủ.

Đoạn video ngắn này đã vạch trần sự dối trá của ông Netanyahu, nơi chiến tranh là hòa bình và thiểu số là xu thế chủ đạo.

 
«Bắt đầuLùi123456Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 6