Trang chủ Đại sứ quán Tin tức & Thông cáo Báo chí
Tin tức & Thông cáo Báo chí
Bộ trưởng Israel đe dọa một thảm họa ‘Nakba’ mới với Dân tộc Palestine
Thứ ba, 25 Tháng 7 2017 11:26

Nhà nước Palestine

Tổ chức Giải phóng Palestine (PLO)

Phòng Đàm phán

 

Ngày 24/7/2017

Tuyên bố

 

Bộ trưởng Israel đe dọa một thảm họa ‘Nakba’ mới với Dân tộc Palestine

 

Bộ trưởng ‘Hợp tác Khu vực’ của Israel, ông Tzachi Hanegbi, đã đe dọa sẽ có một thảm họa ‘Nakba’ mới với Dân tộc Palestine. Đây là một ví dụ khác về việc chính phủ Israel chính thức kích động chống lại dân tộc Palestine. 

Đọc thêm...
 
Phát biểu của Tiến sĩ Ashrawi về tình trạng leo thang bạo lực đáng báo động của Israel tại Jerusalem bị chiếm đóng
Thứ sáu, 21 Tháng 7 2017 11:38

Ramallah, Palestine (18/7/2017) – Trả lời các câu hỏi của truyền thông về tình trạng leo thang bạo lực đáng báo động của Israel tại Jerusalem bị chiếm đóng, Ủy viên Ban Chấp hành Tổ chức Giải phóng Palestine (PLO), Tiến sĩ Hanan Ashrawi đã đưa ra những bình luận sau: 

‘Israel đang tiếp tục cố ý tăng cường các vi phạm của mình đối với luật pháp và các quy ước quốc tế ở bên trong và xung quanh Jerusalem Bị chiếm đóng do thiếu  sự can thiệp quốc tế hiệu quả và trách nhiệm giải trình.

Đọc thêm...
 
Tổng thư ký Liên đoàn Ả Rập lên án sự leo thang bạo lực của Israel tại Đông Jerusalem
Thứ năm, 20 Tháng 7 2017 10:04

Cairo (WAFA) – Hôm qua, 19/7/2017, Ông Ahmed Aboul Gheit, Tổng thư ký Liên đoàn Ả Rập, đã lên án việc chính quyền Israel sử dụng bạo lực và các biện pháp tùy tiện khác đối với các cư dân người Palestine tại Jerusalem bị chiếm đóng, đặc biệt là ở vùng lân cận Thánh đường Al-Aqsa. 

Đọc thêm...
 
Việc ghi danh Hebron là một Di sản Thế giới đang bị Đe dọa là một chiến thắng của sự khoan dung và tính đa dạng
Thứ hai, 10 Tháng 7 2017 10:12

Nhà nước Palestine

Bộ Ngoại giao

 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

 

Việc ghi danh Hebron là một Di sản Thế giới đang bị Đe dọa

là một chiến thắng của sự khoan dung và tính đa dạng 

 

Hôm nay, ngày 7/7/2017, Ủy ban Di sản Thế giới của UNESCO đã nêu cao trách nhiệm hàng đầu của mình là công nhận các di sản thế giới, bảo tồn và bảo vệ chúng khỏi những mối nguy hiểm đe dọa làm mất đi một mảnh lịch sử vô giá với di sản của nhân loại. Hôm nay, tuyệt đại đa số các thành viên đã đưa ra một quyết định logic và đúng đắn; công nhận Thành cổ Hebron là một phần Di sản Thế giới đang bị đe dọa. Hôm nay, Palestine và thế giới, thông qua UNESCO, tôn vinh Hebron là một phần di sản thế giới, một giá trị vượt qua địa lý, tôn giáo, chính trị và ý thức hệ. 

Đọc thêm...
 
Chính phủ Palestine hoan nghênh nghị quyết của UNESCO bác bỏ tuyên bố chủ quyền của Israel ở Jerusalem
Thứ năm, 06 Tháng 7 2017 10:31

Ramallah (WAFA) – Ngày hôm qua, 5/7/2017, chính phủ Palestine hoan nghênh một nghị quyết mới của UNESCO bác bỏ các tuyên bố chủ quyền của Israel tại Đông Jerusalem bị chiếm đóng và gọi toàn bộ các biện pháp mà Israel thực hiện tại đó là không có hiệu lực. 

Người phát ngôn của chính phủ Palestine, ông Yousef al-Mahmoud, nói rằng nghị quyết mới được thông qua sau một loạt nghị quyết trước đó, tất cả đều nhấn mạnh rằng những câu chuyện kể của Israel về Jerusalem đều là bịa đặt. 

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 45