Trang chủ Đại sứ quán Tin tức & Thông cáo Báo chí
Tin tức & Thông cáo Báo chí
Tuyên bố của Tiến sĩ Hanan Ashrawi, Ủy viên Ban chấp hành Tổ chức Giải phóng Palestine (PLO): Hoa Kỳ không có quyền giải tán Cơ quan cứu trợ và việc làm cho người tị nạn Palestine của Liên Hợp Quốc (UNRWA) hay tước đoạt những quyền của người tị nạn Palestine.
Thứ ba, 07 Tháng 8 2018 13:13

 

“Bảy mươi năm trước, người Palestine đã gánh chịu một sự bất công lịch sử nghiêm trọng với việc tạo ra nhà nước Israel trên chính mảnh đất Palestine và 750.000 người Palestine bản địa bị buộc phải phiêu bạt, ly hương.

Đọc thêm...
 
Tuyên bố của Tiến sĩ Ashrawi - Ủy viên Ban chấp hành Tổ chức giải phóng Palesine (PLO) về việc Israel kết án nhà thơ Palestine Dareen Tatour: “Sự chiếm đóng chính là hình thức kích động tồi tệ nhất”
Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 12:55

Hôm nay, tòa án quận Nazareth kết án nhà thơ Palestine Dareen Tatour 5 tháng tù giam với cáo buộc “kích động bạo lực và hỗ trợ các tổ chức khủng bố” thông qua nhiều bài đăng của cô trên các phương tiện truyền thông xã hội. Trước đó, Dareen đã từng bị bắt vào năm 2015 và chịu quản thúc tại gia trong gần ba năm.

Đọc thêm...
 
Những phát ngôn kích động chính thức của Israel từ ngày 01/07 đến 31/07/2018
Thứ ba, 31 Tháng 7 2018 14:34

Báo cáo này bao gồm các ví dụ về những tuyên bố kích động gần đây từ phía các quan chức hàng đầu Israel liên quan đến việc trộm cắp tiền của người Palestine; mối đe dọa của việc bị ép buộc phải di dời mà ngôi làng Khan-Ahmar của người Bedouin ở Palestine đang phải đối mặt; những người biểu tình ôn hòa của sự kiện “Hành trình trở về vĩ đại” và vụ tấn công của Israel đang diễn ra tại Gaza.

Đọc thêm...
 
Tuyên bố của Tiến sĩ Hanan Ashrawi - Ủy viên Ban chấp hành Tổ chức Giải phóng Palestine (PLO) về sự leo thang nguy hiểm các vụ vi phạm của Israel tại Jerusalem bị chiếm đóng và Dải Gaza bị vây hãm
Thứ hai, 30 Tháng 7 2018 15:43

“Chúng tôi cảnh cáo mạnh mẽ những hậu quả nghiêm trọng của việc Israel nhiều lần đột chiếm Nhà thờ Hồi giáo Al-Aqsa và vụ việc họ bắn đạn thép bọc cao su, lựu đạn gây choáng và đạn khí cay vào hàng ngàn tín đồ Palestine ôn hòa ngày hôm qua. Cảnh sát Israel cũng niêm phong các cổng của Nhà thờ Hồi giáo Al-Aqsa bằng dây xích sắt trong vài giờ đồng hồ, ngăn cản các tín đồ tiếp cận địa điểm này.”

Đọc thêm...
 
Bộ Ngoại giao và Kiều bào Palestine : Israel chính thức tuyên bố họ là một nhà nước phân biệt chủng tộc
Thứ sáu, 20 Tháng 7 2018 13:35

Việc Israel thông qua cái gọi là "Dự luật quốc gia dân tộc Do Thái", nằm trong khuôn khổ các nỗ lực của phe cánh hữu Israel nhằm vẽ lại cấu trúc của nhà nước chiếm đóng theo hệ tư tưởng tôn giáo tối tăm của họ, thông qua một loạt các đạo luật được coi là thay thế cho hiến pháp.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 57