Trang chủ Đại sứ quán Tin tức & Thông cáo Báo chí
Tin tức & Thông cáo Báo chí
Tuyên bố của Tiến sĩ Saeb Erekat, Tổng thư ký PLO, về các tuyên bố của Đại sứ Mỹ David Friedman và Bộ trưởng Israel Avigdor Lieberman
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 22:18

Ngày 29/3/2018
Đại sứ Mỹ tại Israel lại một lần nữa thể hiện cam kết về ý thức hệ của mình đối với chính sách định cư thuộc địa của Israel khi là quan chức Mỹ đầu tiên tuyên bố rằng sự chiếm đóng của Israel đối với Palestine không hề tồn tại. Ông ta cũng là người đầu tiên tuyên bố rằng Chính quyền Trump sẽ không có bất kỳ hành động nào nếu Israel quyết định sáp nhập Palestine bị chiếm đóng – chắc chắn là một luật sư, ông ta hiểu rõ những hàm ý pháp lý của việc sáp nhập lãnh thổ bị chiếm đóng là một sự vi phạm trắng trợn luật pháp quốc tế.
Đọc thêm...
 
Tuyên bố của Tiến sĩ Hanan Ashrawi, Ủy viên Ban Chấp hành PLO, nhân dịp kỉ niệm lần thứ 42 Ngày Đất đai
Thứ sáu, 30 Tháng 3 2018 15:12

Ngày 29/3/2018

“Tháng 3 năm 1976, chính phủ Israel tuyên bố quyết định tịch thu hàng nghìn dunam đất thuộc về các công dân người Palestine của Israel. Sau đó, hàng nghìn người Palestine bản địa từ Galilee tới Naqab đã biểu tình phản đối động thái này, và vào ngày 30/3, quân đội và cảnh sát Israel đã làm sáu công dân người Palestine của Israel bị sát hại và hàng trăm người khác bị thương.

Đọc thêm...
 
Ministry of Foreign Affairs and Expatriates// The Occupation Authorities Will Fail at Concealing its Crimes through Falsely Accusing the Human Rights Council
Thứ năm, 29 Tháng 3 2018 15:52
There are no translations available.

The Ministry of Foreign Affairs and Expatriates condemns, in the strongest terms, the Israeli attack against the UN specialized organizations, specifically the recent attack on the UN Human Rights Council in Geneva for adopting resolutions on the Palestinian cause. The ministry considers this act an extension of the Israeli occupation's rebellion against international legitimacy, its institutions, and resolutions, aimed at disabling and rejecting the implementation of these decisions. The false accusations of the Human Council by Israeli Prime minister Benjamin Netanyahu and other right-wing official is part of the Israeli government's campaign aimed at misinforming and spreading lies to conceal its crimes against Palestinian rights, and its serious violations of the principles of international law and international humanitarian law.

Đọc thêm...
 
Tuyên bố của Tiến sĩ Saeb Erekat, Tổng thư ký PLO, về sự gây hấn của Israel đối với người cầu nguyện Palestine trong Ngày Chủ nhật trước Lễ Phục sinh
Thứ ba, 27 Tháng 3 2018 14:48

Thông cáo báo chí

Ngày 25/3/2018 

Chúng tôi lên án, bằng những từ ngữ mạnh mẽ nhất có thể, sự gây hấn của các Lực lượng Chiếm đóng Israel đối với thanh niên và các gia đình người Palestine đang kỉ niệm Ngày Chủ nhật trước Lễ Phục sinh (Palm Sunday), nghi lễ khởi đầu của Tuần Thánh, tại Đông Jerusalem bị chiếm đóng.

Đọc thêm...
 
Erekat: Hành vi thù địch của Chính quyền Mỹ gây hại cho hệ thống nhân quyền
Thứ hai, 19 Tháng 3 2018 11:23

Thông cáo báo chí

Ngày 18/3/2018 

Tổng thư ký Ban Chấp hành Tổ chức Giải phóng Palestine (PLO), Tiến sĩ Saeb Erekat, hôm nay lên án mối đe dọa tiếp diễn của Chính quyền Mỹ, xâm phạm đến tính ổn định và an ninh của hệ thống quốc tế. Ông phê phán việc nhắm tới và trừng phạt các nước nghèo đứng về phía các nguyên tắc của nhân quyền và công lý thông qua hăm dọa về tài chính và vì các lợi ích chính trị. Tiến sĩ Erekat nhấn mạnh rằng Hoa Kỳ đang khăng khăng tự cô lập chính mình khỏi cộng đồng quốc tế và luật pháp quốc tế.

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 1 trong tổng số 52