Trang chủ Đại sứ quán Tin hoạt động
Activities
Tuần lễ Phim Palestine tại Hà Nội
Thứ tư, 04 Tháng 12 2013 13:27

Nhân Ngày Quốc tếĐoàn kết với Nhân dân Palestine (29/11) và kỷ niệm 25 năm Ngày thiết lập Quan hệ Ngoại giaoViệt Nam – Palestine(19/11/1988 – 19/11/2013), Đại sứ quán Palestine sẽ tổ chức các buổi chiếu phim Palestine tại Câu lạc bộ Điện ảnh Hà Nội (Hanoi Cinematheque) từ ngày mùng 4-9/12/2013.

alt

Đọc thêm...
 
Palestine và Việt Nam ký Hiệp định Khuyến khích và Bảo hộ Đầu tư
Thứ sáu, 22 Tháng 11 2013 17:59

Hôm nay, tại Trụ sở của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Đại sứ Palestine tại Việt Nam Saadi Salama và ông Đặng Huy Đông, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam đã ký Hiệp định Khuyến khích và Bảo hộ Đầu tư lẫn nhau giữa hai nước. 

alt

Hiệp định Khuyến khích và Bảo hộ đầu tư là một bước đi căn bản, tạo môi trường thuận lợi nhằm tăng cường đầu tư từ cả hai phía Palestine và Việt Nam. Với việc khuyến khích và bảo vệ lẫn nhau, Hiệp định này sẽ là một cơ sở pháp lý vững chắc để doanh nghiệp hai nước mở rộng hoạt động kinh doanh và đầu tư, thúc đẩy sáng kiến kinh doanh, tạo thêm nhiều việc làm và mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng ở cả 2 nước. Doanh nghiệp hai bên cũng sẽ có thêm cơ hội để chia sẻ với nhau những kinh nghiệm đầu tư trong các lĩnh vực thế mạnh của mình.

Đọc thêm...
 
Palestine và Việt Nam ký Hiệp định Tránh đánh thuế 2 lần
Thứ tư, 06 Tháng 11 2013 11:28

Ngày 6/11/2013, tại Trụ sở Bộ Tài chính, Đại sứ Palestine tại Việt Nam Saadi Salama và Ông Trương Chí Trung - Thứ trưởng Bộ Tài chính Việt Nam - đã ký kết Hiệp định Tránh đánh thuế 2 lần giữa Nhà nước Palestine và Nước CHXHCN Việt Nam.

Việc ký kết Hiệp định này là một sự kiện quan trọng làm sâu sắc thêm mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa Palestine và Việt Nam, góp phần hiện thực hóa cam kết thúc đẩy hơn nữa quan hệ kinh tế, thương mại, đầu tư giữa Palestine và Việt Nam, lĩnh vực mà hai chính phủ xác định là một ưu tiên nhằm đưa quan hệ song phương phát triển toàn diện và đi vào thực chất.

Đọc thêm...
 
Trình chiếu phim tài liệu "Palestine sau những bức tường chiếm đóng"
Thứ tư, 23 Tháng 11 2011 12:41

Cuốn sách và bộ phim tài liệu mang tên "Palestine sau những bức tường chiếm đóng" do một nhóm nhà báo Việt Nam thực hiện đã được giới thiệu và trình chiếu tại Hà Nội hôm 12/10/2011.

Sự kiện này được đồng tổ chức bởi Liên hiệp Các Tổ chức Hữu nghị Hà Nội, Đại sứ quán Palestine tại Việt Nam và Thư viện Quốc gia Việt Nam.

Đọc thêm...
 
Đại sứ Saadi Salama thăm và làm việc với Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 11 Tháng 11 2011 16:20
Sau khi xuất bản cuốn sách Điện Biên Phủ - 5 điều ký diệu chưa từng có trong lịch sử chiến tranh của tác giả Mai Trọng Tuấn bằng 5 thứ tiếng: Việt – Nga – Hoa – Anh – Pháp, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh vừa xuất bản cuốn sách này bằng tiếng Ả Rập. Ông Saađi Salama – Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nhà nước Pa-le-xtin tại Việt Nam dịch và viết lời giới thiệu. Thông qua ông Đại sứ, Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh đã gửi tặng nhân dân Pa-le-xtin 500 cuốn sách này.

DBP arp.jpg
Tác giả: Mai Trọng Tuấn

Dịch giả: Saađi Salama – Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Nhà nước Pa-le-xtin tại Việt Nam

 
«Bắt đầuLùi111213Tiếp theoCuối»

Trang 12 trong tổng số 13