Trang chủ Đại sứ quán Tin hoạt động Đại sứ quán Palestine tham gia chương trình Du xuân hữu nghị năm 2018

Đại sứ quán Palestine tham gia chương trình Du xuân hữu nghị năm 2018

Thứ hai, 12 Tháng 3 2018 14:37

Ngày 10/3/2018, Đại sứ Saadi Salama và các cán bộ ngoại giao của Đại sứ quán Nhà nước Palestine tại Hà Nội đã tham dự chương trình Du xuân hữu nghị năm 2018 tại tỉnh Thái Nguyên do Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phối hợp UBND tỉnh Thái Nguyên tổ chức.

Tham dự chương trình có khoảng 300 đại biểu là các vị đại sứ, đại diện đại sứ quán các nước tại Việt Nam, đại diện các tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ nước ngoài. Chương trình được tổ chức nhằm góp phần tăng cường tình hữu nghị và tạo ra cơ hội hợp tác giữa các nước với Việt Nam nói chung và tỉnh Thái Nguyên nói riêng trên nhiều lĩnh vực.

Thay mặt bạn bè quốc tế, Đại sứ Saadi Salama, Phó trưởng đoàn Ngoại giao, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Nhà nước Palestine tại Việt Nam, bày tỏ cảm ơn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, lãnh đạo và nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức một chương trình Du xuân ý nghĩa.

Đại sứ Saadi Salama cho rằng, chuyến đi đã giúp các vị khách quốc tế có cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa và con người Việt Nam, qua đó giúp tăng cường sự hiểu biết, đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước.

Tham dự chương trình, các đại biểu đã cùng nhau tham quan Bảo tàng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Không gian Văn hóa Trà và Làng trà sinh thái xã Tân Cương, thành phố Thái Nguyên để tìm hiểu quy trình sản xuất đặc sản trà của vùng đất này.